สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

เจ้ากรรม นายเวร

เจ้ากรรม  นายเวร


ต้องชดใช้ให้เจ้ากรรมนายเวร
  
          เจ้ากรรมนายเวรให้ครูบาชดใช้กันไปแค่  5 ปี  ปีนี้สุดท้ายแล้ว  พื้นที่สำนักสงฆ์ตรงนี้กำลังจะได้ใบจากกรมป่าไม้  จะสร้างอะไรก็ยังสร้างไม่ได้  เพราะเดี๋ยวจะหาว่ครูบาบุกรุกป่า  กลุ่มอบต. เขาก็จะยึดเป็นของ  อบต.  กลุ่มนายทุนก็อยากจะยึดทำเป็นรีสอร์ท  เขาก็เลยทำร้ายครูบาในด้านชื่อเสียง  บอกว่าพระขี่ม้าศึกไปบ้าง เอาเมียเอาอะไร  ที่แท้มาเป็นพระขี่ม้าได้  24 วัน  มาอยู่กับครูบาได้  6 เดือนก็มาทำร้ายครูบา  ออกไปชายแดนทิ้งบาตร  ทิ้งกลด  ทิ้งม้าหมดเลย  เอาแม่ชีออกไปคนหนึ่ง  เป็นแผนการ  เสร็จแล้วก็ไปลงอินเทอร์เน็ตลงอะไรโจมตีครูบา  แต่ต้นตำรับไม่ไปไหนหรอก  มันตายแล้ว  หมดสภาพแล้ว  ตายแล้วฟื้นมาหลายเที่ยวแล้ว  เป็นสิบๆ  เที่ยว 

 

          ครั้งล่าสุดเมื่อวันที่  15 เมษายน  2550  หลวงพ่อพระสิวลีเอามาส่ง  เมื่อก่อนหลวงพ่อฤาษีลิงดำเอามาส่งบ้าง  หลวงปูสดเอามาส่งบ้าง  สมเด็จพระสังฆราชฯ  ตามไปบ้าง  งานมันไม่เสร็จ  หาคนทำงานแทนไม่ได้  ดูแลในพื้นที่ตะเข็บชายแดน  8  จังหวัด  ชาวเขาทุกเผ่า  เชียงรายจนถึงสุโขทัยตามตะเข็บชายแดน  แทบเอาชีวิตไม่รอด  จากคำพูดที่ว่า  เสร็จนาฆ่าโคถึก  เสร็จศึกฆ่าทหาร  มันเป็นจริงแท้ๆ

 

          ที่ครูบากลับมามีปัญหาเพราะต้นไม่ตาย  ดันรอดชีวิต  ถูกลอบยิงอยู่บ่อยๆ  ก็ยังมีชีวิตอยู่ได้   พวกนี้เลยร้อนรุ่มกลุ้มใจ  ทำเท่าไรก็ไม่ตายสักที  ลอบยิง  วางระเบิด  โดนระเบิดอยู่โรงพยาบาล  15 วัน  มันไม่เข้าแต่ฟกช้ำ  มันไม่เข้าแต่เจอหนักๆ  ก็กระดูกหักนะ  ปี  50  โดนลอบยิงตั้ง  5 คืน  ปี  51 โดน  3 รอบ  กลับจากชายแดนมาปีแรกก็โดนแล้ว  มันมีนกต่อ  เขาวางยาพิษครูบาตั้งแต่ปี  40 แต่ก็รอดมาได้  หลวงปู่ครูบาดวงดีช่วยไว้  คนอยู่ยงคงกระพันต้องเจอยาพิษยาสั่งจะมารุมชกรุมต่อยก็ไม่ได้ครูบาเป็นนักมวยเก่า

view